Thực phẩm tự nhiên bổ gan hiệu quả

Sử dụng thuốc bổ gan nhằm mục đích giúp gan được bảo vệ toàn diện. Có một số loại thuốc bổ gan từ thiên nhiên nó có ngay trong chính những thực phẩm gần gũi hàng ngày.

QUẢ BƠ

Bơ cũng được coi là thuốc bổ gan có nguồn gốc từ tự nhiên vô cùng tốt cho sức khỏe mà bạn nên bổ sung hàng ngày trong thực đơn dinh dưỡng. Ngoài ra ăn bơ đều đặn còn có tác dụng trong việc giúp cho bạn có làn da đẹp mịn mà, mà hơn thế nữa bơ còn có chứa glutathione giúp lọc bỏ những độc tố cùng với những chất làm hại tới gan ra bên ngoài cơ thể, từ đó giúp cho gan được bảo vệ tốt nhất.

ATISÔ

Đây chính là thực phẩm được ví như loại thuốc bổ gan thần kỳ có tác dụng trong việc thanh lọc cơ thể, đồng thời giúp gan được giải độc vô cùng tốt. Ngoài ra trong thành phần của atisô cũng có chứa những chất có hiệu quả trong việc tổng hợp mật, đồng thời giúp đào thải những độc tố trong cơ thể tại gan và ruột.

atiso
Atiso chính là thực phẩm được ví như loại thuốc bổ gan thần kỳ

CÀ RỐT

Cà rốt cũng là loại thực phẩm có chứa lượng beta carotene cùng với vitamin A có hiệu quả trong việc tăng cường và bảo vệ chức năng gan. Do đó sử dụng cà rốt thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày có tác dụng trong việc giúp điều chỉnh lượng đường huyết và giảm tình trạng viêm trong cơ thể.

NGHỆ VÀNG

Nghệ vàng được biết tới giống như một vị cứu tinh có tác dụng trong việc chữa bệnh hiệu quả. Trong thành phần của nghệ có chứa curcimin giúp lá gan được bảo vệ, đồng thời giúp loại bỏ những loại độc tố ra bên ngoài gan. Hiện nay người ta còn sử dụng chiết xuất của nghệ tươi để làm thành phần chính trong những loại thuốc bổ gan vừa an toàn lại vừa hiệu quả.

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất