Phòng khám chữa viêm gan B tốt nhất ở Hà Nội

HỎI

Mẹ tôi mắc viêm gan B được gần 10 năm. Tuy có điều trị ở quê nhưng kết quả không khả thi. Hiện tôi đang rất mong muốn đưa mẹ đi khám và chữa viêm gan B ở Hà Nội. Rất mong được tư vấn khám và điều trị viêm gan B ở đâu tốt nhất ở Hà Nôi hiện nay. Tôi xin cám ơn.

Thúy, Hải Phòng

TRẢ LỜI

Chào bạn Thúy.

Việc điều trị viêm gan B của mẹ bạn cần đến các bệnh viện hoặc phòng khám lớn, chuyên khoa để được điều trị phù hợp.

Tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn các bệnh viện công lập như Bạch Mai, viện quân đội…để lựa chọn điều trị.

Hoặc bạn có thể lựa chọn các phòng khám chữa viêm gan B uy tín ở Hà Nội như Phòng khám Gan Kim Mã – địa chỉ số 12, đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên chữa các bệnh về gan đặc biệt là chữa trị bệnh viêm gan B.

phong-kham-chua-viem-gan-b-tot-nhat-o-ha-noi
Phòng khám Gan Kim Mã – địa chỉ chữa viêm gan B uy tín

Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám đầu tiên được sở y tế Hà Nội cấp phép cho hoạt động trên lĩnh vực gan mât và tiêu hóa. Phòng khám tụ hợp các bác sĩ chuyên khoa gan – mật hàng đầu từng công tác tại các bệnh viện trong nước và quốc tế.

Phòng khám Gan Kim Mã có thể là lựa chọn cho bạn. Tại Phòng khám Gan Kim Mã hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh viêm gan B thông qua việc xét nghiệm các chỉ số, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị tùy vào tình trạng cụ thể mà có thể lựa chọn các phương pháp như dùng thuốc Tây y, Đông y, Đông Tây y kết hợp, liệu pháp xung mạch tần số thấp, liệu pháp truyền ngược tự thân, liệu pháp tế bào gốc…các liệu pháp đều có những ưu điểm riêng. Bạn nên tìm bác sĩ chuyên khoa để tư vấn tốt nhất cho sức khỏe hiện tại của mẹ.

Chúc bạn có những sự lựa chọn sáng suốt. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất