Kĩ thuật tế bào gốc điều trị bệnh gan phát triển như thế nào?

Nước ta có 20 triệu người mang virus và truyền nhiễm virus viêm gan B. Hiện nay, vẫn chưa có thuốc nào có thể điều trị dứt điểm viêm gan B, điều này luôn làm đau đầu giới y học và bệnh nhân. Hiện nay trong việc vận dụng kĩ thuật tế bào gốc đã có những đột phá mới, đây là phương pháp mới mang lại hi vọng điều trị cho các bệnh nhân viêm gan B hiện nay.

KĨ THUẬT TẾ BÀO GỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Kĩ thuật điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc là lấy tế bào miễn dịch đã bị tổn thương của bệnh nhân ra nuôi cấy trong phòng thí nghiệm để trở thành tế bào miễn dịch khỏe mạnh hoàn toàn mang thông tin kháng nguyên virus sau đó được nhân lên hang nghìn lần có chức năng sát thương virus mạnh và được truyền ngược lại cơ thể, từ đó xâm nhập và sinh sôi trong máu và tế bào gan, chủ động tìm kiếm và tấn công tiêu diệt virus.

Dùng chính tế bào của bản thân để điều trị bệnh của bản thân sẽ không xảy ra tác dụng phụ, hay hiện tượng đào thải, hiểu quả điều trị tận gốc, lại không gây ra tổn thương cho tế bào khỏe mạnh khác. Trên lâm sàng, kĩ thuật này có tác dụng hiệu quả cao đối với sự chuyển ngược quá trình phát triển bệnh của xơ gan giai đoạn đầu, chứng tỏ rằng kĩ thuật điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc là có tiềm năng to lớn và cho đến nay đây vẫn là kĩ thuật tiên tiến nhất điều trị bệnh gan trên thế giới.

te-bao-goc
Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc là phương pháp điều trị mới nhất hiện nay

Kĩ thuật điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc tuy hiệu quả cao nhưng cũng có tiêu chuẩn điều trị của nó, bao gồm độ tuổi hay triệu chứng bệnh gan biến chứng nếu đáp ứng được các yêu cầu mới có thể tiến hành tiếp nhận điều trị và đạt được hiệu quả điều trị lí tưởng.

Bệnh nhân nên tìm hiểu trước để xác định xem bản thân có phù hợp với kĩ thuật điều trị này hay không. Theo tìm hiểu đã có những trường hợp bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị rất nhanh, các tế bào gốc sau khi được truyền lại vào trong cơ thể đã tìm diệt virus viêm gan B rất tốt hơn nữa ngăn chặn và chuyển ngược được quá trình xơ gan giai đoạn đầu.

Để được tư vấn điều trị một cách chính xác nhất, mời các bạn tham khảo địa chỉ khám và điều trị viêm gan B ở đâu tốt nhất. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất