Điều trị viêm gan B bằng tế bào tua

Tế bào tua điều trị viêm gan B không chỉ mang lại hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng. Phương pháp này còn có thể giúp bệnh nhân tránh được những tác dụng phụ của thuốc.

>> Xem thêm: Điều trị viêm gan B ở thể người lành mang virus

>> Xem thêm: Điều trị viêm gan B ở đâu tốt nhất?

Viêm gan B là căn bệnh viêm gan virus nguy hiểm có khả năng lây nhiễm mạnh mẽ. Căn bệnh này gây ra cái chết của khoảng 600 000 người mỗi năm. Viêm gan B vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà khoa học. Cho đến nay, đã có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B được nghiên cứu và áp dụng thành công. Trong đó, điều trị viêm gan B bằng tế bào tua là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B nhận được nhiều hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp này trước khi lựa chọn để điều trị viêm gan B cho bản thân.

TẾ BÀO TUA LÀ GÌ?

Tế bào tua điều trị viêm gan B
Tế bào tua điều trị viêm gan B

Tế bào tua là tế bào mang kháng nguyên cho các tế bào lympho hay còn được gọi là tế bào gốc của cơ thể có tác dụng quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Nghiên cứu cho thấy chỉ có tế bào gốc mới có khả kích thích hình thành các phản ứng miễn dịch ở tế bào lympho T trong trạng thái không hoạt đông. Trong việc dùng tiêu diệt virus viêm gan B có trong cơ thể người bệnh, giúp thuyên giảm số lượng virus viêm gan B hoạt động trong cơ thể, bệnh cũng được thuyên giảm hơn. Các tế bào gốc được tách ra từ một số bộ phận trong cơ thể người sau đó được nuôi dưỡng bên ngoài và đưa ngược lại cơ thể người bệnh như một hàng rào giúp tấn công tiêu diệt virus viêm gan B.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG TẾ BÀO TUA

Liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B mãn tính bằng tế bào tua được hiểu là dùng tế bào gốc từ tự thân của người bệnh để tiêu diệt virus viêm gan B, nhờ đó giúp điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả. Đồng thời việc đưa tế bào tua tiêu diệt virus viêm gan B cũng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại sự sản sinh của virus viêm gan B. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan rất hiệu quả.

Phương pháp điều trị tế bào tua là phương pháp điều trị mới và mang lại kết quả điều trị khá cao cho người bị bệnh. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các phương pháp truyền thống nên được sử dụng nhiều hiện nay. Một vài ưu điểm của việc điều trị viêm gan B bằng tế bào tua có thể kể đến, như:

Hiệu quả tiêu diệt virus viêm gan B cao. Khả năng tiêu diệt virus viêm gan B của phương pháp tế bào tua cao hơn những phương pháp điều trị trước đây. Số lượng virus viêm gan B giảm và sức đề kháng lại tăng lên. Nhiều bệnh nhân viêm gan B mãn tính cũng có những tiến triển hồi phục sức khỏe khá tốt.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng tế bào tua mang đến hiệu quả điều trị cao
Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng tế bào tua mang đến hiệu quả điều trị cao

Kiểm soát được số lượng virus viêm gan B. Việc điều trị bằng tế bào tua giúp kiểm tra được hàm lượng virus viêm gan B, nắm rõ bệnh tình của người bệnh.

Phương pháp tế bào tua còn kết hợp với các liều thuốc kháng virus để tránh làm tổn hại tới các tế bào gan trong quá trình phối hợp thuốc điều trị, do đó vấn đề về việc nhờn thuốc cũng được cải thiện rõ rệt.

Tế bào tua có thể giúp kết hợp điều trị biến chứng xơ gan, ung thư gan do virus viêm gan B gây ra.

Khôi phục lại khả năng kháng virus viêm gan của người bệnh.

>> Xem thêm: Điều trị viêm gan B để phòng xơ gan cổ trướng

>> Xem thêm: Thuốc điều trị viêm gan B mãn tính

Có thể nói việc hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng tế bào tua giúp nhiều bệnh nhân bị viêm gan B thuyên giảm bệnh nhanh và hiệu quả hơn.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất