Chữa viêm gan B bằng phương pháp tế bào gốc

CHỮA BỆNH VIÊM GAN B BẰNG PHƯƠNG PHÁP TẾ BÀO GỐC

Sử dụng tế bào gốc chữa bệnh đang là vấn đề nóng trong y học thế giới. Tế bào gốc là những tế bào đầu tiên tạo ra phôi người khoảng 2 tuần sau thụ tinh. Khi tế bào gốc được đưa vào một cơ quan bị tổn thương, nó sẽ biệt hóa thành tế bào đặc biệt của cơ quan ấy, thay thế cho những tế bào chết, giúp phục hồi chức năng.

Đây là phương pháp chữa bệnh mới, được ngành y tế thế giới kỳ vọng và đánh giá rất cao. Theo đó, rất nhiều bệnh không thể điều trị hay điều trị ít hiệu quả bằng các phương pháp hiện hữu đã được chữa khỏi bằng tế bào gốc, như: Xơ gan, viêm gan B, chấn thương tủy sống, bệnh máu, khối u, thiếu máu cơ tim…

lieu-phap-te-bao-goc
Công nghệ điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc

Công nghệ điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc thông qua phá vỡ trạng thái khoang dung miễn dịch của người bệnh, trước tiên lấy một phần tế bào đơn nhân trong cơ thể người bệnh, thông qua phương pháp nuôi dưỡng ngoài cơ thể khiến cho số lượng tê bào sát thương miễn dịch tăng gấp hàng trăm lần, và giúp phân biệt tính đặc trưng của kháng nguyên, sau đó lại cho vào trong cơ thể người bệnh để tiêu diệt virut viêm gan B trong máu và tế bào gan.

Công nghệ tế bào gốc chính là dùng nguyên lý này để phát huy tác dụng. Nói một cách đơn giản chính là lấy tế bào đơn nhân trong cơ thể người bệnh, rồi nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm thành tế bào có tua, và tải lên thông tin kháng nguyên virut khiến cho số lượng của nó tăng lên gấp hàng trăm lần, tăng cường chức năng tiêu diệt virut.

Sau đó lại cho vào trong cơ thể người bệnh, hình thành số lượng lớn tế bào sát thương miễn dịch nhằm vào virut viêm gan, tấn công có tính chủ động nhằm vào virut viêm gan có trong tế bào gan và máu. Liệu pháp này thật sự đã phá vỡ khoang dung miễn dịch mà giới y học bấy lây nay vẫn chưa giải quyết được, dung tế bào của mình để chữa bệnh của mình, thật sự đã thực hiện được điều trị cá thể hóa.

Xem thêm: Viêm gan do rượu

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất