Chữa bệnh gan nên chữa Đông hay Tây y tốt hơn

HỎI

Em mắc bệnh gan từ năm lớp 10, lúc đó bác sĩ nói mắc viêm gan B. Tuy nhiên thời gian đó em không cần điều trị. Năm nay em 25 tuổi, đi khám bác sĩ nói có dấu hiệu bệnh gan hoạt động trở lại. Do đó khuyên nên điều trị sớm.

Em đang băn khoăn không biết chữa bệnh gan nên chữa đông hay tây y tốt hơn thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Hiện tại em vẫn còn chưa lấy vợ và khá lo lắng.

Em xin cám ơn

TRẢ LỜI

Chào em, về vấn đề chữa bệnh gan nên chữa đông hay tây y tốt hơn thì chúng tôi xin nói rằng. Đông y thường không thể điều trị triệt để được các căn bệnh này. Bạn mắc viêm gan B, bệnh này thậm chí hiện nay khoa học hiện đại cũng chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên chữa viêm gan B có thể đưa virus viêm gan B về dạng ngủ yên không gây nguy hiểm và không gây biến chứng.

chua-benh-gan-nen-chua-theo-dong-hay-tay-y-tot-hon
Nên kết hợp Đông Tây y trong chữa bệnh gan

Đông y thường chỉ có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan, giảm các tác dụng phụ do thuốc Tây gây ra, đồng thời cũng góp phần làm giảm các biến dị, nhờn thuốc…Tuy nhiên cần phải có sự kết hợp khéo léo và đúng chuyên môn.

Như vậy bạn có thể biết được hiện nay phương pháp nào phù hợp với tình trạng của bạn. Chúng tôi luôn khuyên bệnh nhân nên điều trị bệnh gan theo phương pháp Đông tây y kết hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh thuốc nam Kênh thông tin sức khoẻ | chợ Thuốc Hà Nội.

Tuy nhiên khi điều trị bạn cần lựa chọn điều trị tại một bệnh viện hoặc một phòng khám gan uy tín, điều trị ở các cơ sở không uy tín có thể khiến bệnh gan của bạn nặng hơn, rất khó kiểm soát.

Tại Hà Nội, bạn có thể điều trị bệnh gan tại Phòng khám Gan Kim Mã, tại địa chỉ số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đây là Phòng khám chuyên khám và điều trị bệnh gan uy tín nhất hiện nay. Phòng khám Gan Kim Mã áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị bệnh gan Do đó người bệnh có thể tìm hiểu các phương pháp tại website của Phòng khám hoặc liên hệ tổng đài 0437 181 999 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất