Chiến thắng viêm gan B nhờ tình thương gia đình P.2

Tiếp tục với câu chuyện của anh Hoàng Minh P., sau khi được chẩn đoán mắc viêm gan B, cùng với hoàn cảnh khó khăn và những nỗi lo toan nhiều bề, anh P. đã làm gì để đánh bại bệnh tật?

TÌNH THƯƠNG GIA ĐÌNH XUA TAN NỖI LO BỆNH TẬT

Bệnh tật có thể làm cho con người ta chán nản, lo sợ nhưng chính những lúc gian nan như vậy, anh P. mới hiểu hết tấm lòng của vợ. Tình yêu, sự bao dung, tận tụy vô điều kiện của chị H., vợ anh đã trở thành liều thuốc giúp anh P. vượt qua nhiều âu lo, thử thách.

Từ ngày biết anh bị bệnh viêm gan virus B, chị rất muốn tạm dừng việc học để về chăm sóc anh vì chị biết tâm can anh giờ đang dằn vặt rất nhiều nỗi lo, lo cho sức khỏe, lo cho gia đình, lo cho sự nghiệp. Nhưng vì chị chỉ còn 3 tháng nữa là học xong, anh P. một mực trấn an và thuyết phục chị học nốt. Chị H. dù bận bịu việc học ở xa nhưng không ngày nào là chị không nhắc anh uống thuốc đầy đủ. Rồi chị lên danh sách chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để anh P. luôn nhớ và làm theo. Thấy bệnh tình của chồng chuyển biến chậm, người vẫn mệt mỏi, một mặt chị động viên tinh thần anh, mặt khác, chị tranh thủ lúc rảnh rỗi tìm hiểu thêm các phương pháp hỗ trợ điều trị khác thích hợp và an toàn nhất cho chồng.

Vốn học dược sĩ, chị H. hiểu rất rõ về bệnh viêm gan virus B và cũng biết nhiều loại cây thuốc nam giúp tăng cường chức năng gan. Chị tìm hiểu và biết đến phòng khám gan Kim Mã là một trong những cơ sở y tế uy tín áp dụng phương pháp điều trị bệnh gan bằng thuốc Tây Y kết hợp Đông Y.

phong-kham-kim-ma-1
Phòng khám gan Kim Mã là một trong những cơ sở y tế uy tín áp dụng phương pháp điều trị bệnh gan bằng thuốc Tây Y kết hợp Đông Y

Chị liên hệ phòng khám và được các bác sỹ tư vấn và giải thích kỹ lưỡng những ưu điểm của phương pháp điều trị này: “Nếu như sử dụng thuốc Tây y có thể ức chế tiến trình tân sinh của virus siêu vi B, làm chậm tiến trình phát triển của bệnh, thì sử dụng thuốc Đông y sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi tế bào gan, chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp sức khỏe người bệnh được tăng cường. Ngoài ra, viêm gan B là căn bệnh có quá trình điều trị lâu dài, người bệnh khó có thể tránh gặp những tác dụng phụ khi dùng thuốc Tây Y nếu sử dụng thuốc Đông y sẽ khiến gan giải được các chất độc hại và làm mát gan tốt cho quá trình điều trị bệnh. Do đó, nếu bệnh nhân điều trị viêm gan B bằng cả Đông  – Tây y, hiệu quả điều trị sẽ cao hơn.” Các bác sỹ cũng nhấn mạnh rằng người bệnh viêm gan B không nên tự điều trị bệnh bằng thuốc Tây y hay thuốc Đông y, điều này có thể gây phản tác dụng khiến bệnh thêm trầm trọng.

Tin tưởng hoàn toàn vào vợ, anh P. tìm đến phòng khám gan Kim Mã và được các bác sỹ thăm khám, làm các xét nghiệm và chỉ định phương hướng điều trị phù hợp. Kiên trì điều trị, sau 4 tháng, cùng với sự ủng hộ, chăm sóc của vợ và sự hỗ trợ tận tình của các bác sỹ, đặc biệt là anh coi vợ và con như động lực để anh có thêm ý chí đấu tranh chống lại bệnh tật, sức khỏe anh P. đã có những cải thiện rõ rệt, anh không còn cảm thấy mệt mỏi, những triệu chứng của bệnh gần như không còn, men gan hạ. Đặc biệt, chi phí điều trị theo phương pháp Đông- Tây Y kết hợp không cao như chi phí điều trị chỉ bằng Tây Y, do đó gánh nặng kinh tế của vợ chồng anh được giảm bớt phần nào. Anh thường xuyên thăm khám định kỳ để các bác sỹ dễ dàng theo dõi bệnh tình. Và sau 8 tháng, anh đã nhận được kết quả mong muốn bao lâu, men gan nằm trong giới hạn cho phép và đặc biệt  lượng virus trong cơ thể anh đã bị ức chế hoàn toàn, không còn sinh sôi và tăng trưởng.

Khỏe khoắn lên, anh P. lại hăng say làm việc, cùng vợ mở hiệu thuốc nhỏ giúp bà con trong xóm nâng cao sức khỏe. Tổ ấm sau một thời gian xáo trộn lại trở về bình yên vốn có của nó, ngập tràn tiếng cười hạnh phúc cùng ngọn lửa tình thương gia đình không bao giờ nguội tắt.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất